En Yesu Raja Saronin Roja

என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
உம் கிருபை தந்தாலே போதும் – 2
அலை மோதும் வாழ்வில் அலையாமல் செல்ல
உம் கிருபை முன் செல்ல அருளும் – 2

  1. கடல் என்னும் வாழ்வில் கலங்கும் என் படகில்
    சுக்கான் பிடித்து நடத்தும் என் தேவா – 2
    கடலினைக் கண்டித்த கர்த்தர் நீர் அல்லவோ
    கடவாத எல்லையை என் வாழ்வில் தாரும் – 2 – என் இயேசு
  2. பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் நீரே
    புயல் வீசும் வாழ்வில் பாதுகாத்தருளும் – 2
    பாரினில் காரிருள் சேதங்கள் அணுகாது
    பரமனே என் முன் தீபமாய் வாரும் – 2 – என் இயேசு
  3. எதிர்க் காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பேச
    என்னோடிருப்பவர் பெரியவர் நீரே – 2
    இயேசுவே யாத்திரையில் கரை சேர்க்கும் தேவன்
    என் ஜீவ படகின் நங்கூரம் நீரே – 2 – என் இயேசு

En Yaesu Raajaa Saaroanin Roajaa
Um Kirubai Thandhaalae Poadhum – 2
Alai Moadhum Vaazhvil Alaiyaamal Sella
Um Kirubai Mun Sella Arulum – 2

  1. Kadal Ennum Vaazhvil Kalangum En Padagil
    Sukkaan Pidithu Nadathum En Dhaevaa – 2
    Kadalinai Kandittha Karthar Neer Allavoa
    Kadavaadha Ellaiyai En Vaazhvil Thaarum – 2 – En Yaesu
  2. Pilavunda Malaiyae Pugalidam Neerae
    Puyal Veesum Vaazhvil Paadhugaatharulum – 2
    Paarinil Kaarirul Saedhangal Anugaadhu
    Paramanae En Mun Dheebamai Vaarum – 2 – En Yaesu
  3. Edhir Kaatru Veesa Edhirpoarum Paesa
    Ennoadiruppavar Periyavar Neerae – 2
    Yaesuvae Yaathiraiyil Karai Saerkkum Dhaevan
    En Jeeva Padagin Nangooram Neerae – 2 – En Yaesu

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply