Enakai Jeevan Vittavare

எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
என்னோடிருக்க எழுந்தவரே
என்னை என்றும் வழி நடத்துவாரே
என்னைச் சந்திக்க வந்திடுவாரே

இயேசு போதுமே இயேசு போதுமே
எந்த நாளிலுமே எந்நிலையிலுமே
எந்தன் வாழ்வினிலே இயேசு போதுமே

  1. பிசாசின் சோதனை பெருகிட்டாலும்
    சோர்ந்து போகாமல் முன் செல்லவே
    உலகமும் மாமிசமும் மயக்கிட்டாலும்
    மயங்கிடாமல் முன்னேறவே
  2. புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவார்
    அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவார்
    ஆத்துமாவைத் தினம் தேற்றிடுவார்
    மரணப் பள்ளத்தாக்கில் காத்திடுவார்
  3. மனிதர் என்னைக் கைவிட்டாலும்
    மாமிசம் அழுகி நாறிட்டாலும்
    ஐசுவரியம் யாவும் அழிந்திட்டாலும்
    ஆகாதவன் என்று தள்ளிவிட்டாலும்

Enakkaay Jeevan Vittavarae
Ennotirukka Elunthavarae
Ennai Entum Vali Nadaththuvaarae
Ennaich Santhikka Vanthiduvaarae

Yesu Pothumae Yesu Pothumae
Entha Naalilumae Ennilaiyilumae
Enthan Vaalvinilae Yesu Pothumae

  1. Pisaasin Sothanai Perukittalum
    Sornthu Pokaamal Mun Sellavae
    Ulakamum Maamisamum Mayakkittalum
    Mayangidaamal Munnaeravae
  2. Pullulla Idangalil Maeyththiduvaar
    Amarntha Thannnneeranntai Nadaththiduvaar
    Aaththumaavaith Thinam Thaettiduvaar
    Maranap Pallaththaakkil Kaaththiduvaar
  3. Manithar Ennaik Kaivittalum
    Maamisam Aluki Naarittalum
    Aisuvariyam Yaavum Alinthittalum
    Aakaathavan Entu Thallivittalum

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply