Ennai Azhaitha

என்னை அழைத்த என் அன்பே ஏசையா
உம்மை மறவேன் நான் உம்மை மறவேன்

  1. உம் பார்வை ஒன்றே போதுமே
    என் பாவமெல்லாம் நீங்குமே
    எனக்காக உம் ஜீவன் தந்திர
    எந்தன் ஜீவனும் நீர் தானையா
  2. குப்பையாக இருந்த என்னையும்
    உயர்த்திவைத்த என் ஏசுவே
    உந்தன் நாமத்தையே உயர்த்த
    என்னை பயன்படுத்தும் என் ஏசுவே
  3. உலகம் என்னை வெறுத்தாலும்
    நண்பேன் என்னை மறந்தாலும்
    என்னை மறவாத மணவாளனே
    என்றும் மாறாத ஏசுவே

Ennai azhaitha en anbe yesaiyaa
Ummai maraven naan ummai maraven

  1. Um paarvai ondre podhume
    En paavamellam neengumey
    Enakaga um jeevan thandhir
    Endhan jeevanum neer dhaanaiyaa
  2. Kuppaiyaaga irundha ennaiyum
    Uyarthivaitha en yeshuve
    Undhan naamththaiye uyartha
    Ennai bayanpaduththum en yeshuve
  3. Ulagam ennai veruththaalum
    Nanben ennai marandhaalum
    Ennai maravaadha manavaalane
    Endrum maaraadha yesuve

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply