Ennai Kondru Potalum

என்னை கொன்று போட்டாலும்
உம்மை நம்பியிருப்பேன்
நான் சாகும் வரையில்
உம்மை நம்பியிருப்பேன் – 2

என்னை அழைத்தவரே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உண்மையுள்ளவரே
உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

நான் ஆராதிக்கும் தேவன்
என்னை தப்புவிப்பாரே
என்னை விடுவியாமல் போனாலும்
(நான்) ஆராதிப்பேன் – 2

  1. தாவீதைப் போல் என்னை விரட்டி
    கொல்ல நினைத்தாலும்
    ஆமான் தூக்கு மரங்களை
    எனக்காய் செய்தாலும் – 2
  2. யோசேப்பை போல் என்னை அடித்து
    குழியில் போட்டாலும்
    யூதாசை போல் முத்தம் கொடுத்து
    காட்டிக் கொடுத்தாலும் – 2

Ennai kondru potalum
Ummai nambi irupaen
Naan sagum varaiyil
Ummai nambi irupaen – 2

Ennai azhaithavarae
Ummai aaradhipaen
Unmaiyullavarae
Ummai aaradhipaen – 2

Naan aaradhikum dheivam
Ennai thapuviparae
Ennai viduviyamal ponalum
(Naan)Aaradhipaen – 2

  1. Dhavithal pol ennai virati
    Kola ninaithalum
    Aaman thooku marangalai
    Enakai seithalum – 2
  2. Yosepai pol ennai adithu
    Kuliyil potalum
    Yudhasai pol mutham koduthu
    Kaati koduthalum – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply