Iniyum Ummai Ketpaen

இனியும் உம்மை கேட்பேன்
நீர் சொல்வதை நான் செய்வேன்
என் கூட பேசுங்கப்பா
பேசாம மட்டும்
இருக்காதீங்கப்பா – 2

  1. நீர் பேசாவிட்டால்
    நான் உடைந்து போவேன்
    உருக்குலைந்து போவேன் – 2
    என் கூட பேசுங்கப்பா
    பேசாம மட்டும்
    இருக்காதீங்கப்பா – 2
  2. நீர் பேசாவிட்டால்
    நான் தளர்ந்து போவேன்
    தள்ளாடிப் போவேன் – 2
    என் கூட பேசுங்கப்பா
    பேசாம மட்டும்
    இருக்காதீங்கப்பா – 2

Iniyum Ummai Ketpaen
Neer Solvathai Naan Seiven
En Kooda Pesungappa
Pesaama Mattum
Irukkaatheengappa – 2

  1. Neer Pesaavittal
    Naan Udainthu Poven
    Urukkulainthu Poven – 2
    En Kooda Pesungappa
    Pesaama Mattum
    Irukkaatheengappa – 2
  2. Neer Pesaavittal
    Naan Thalarnthu Poven
    Thalladippovaen – 2
    En Kooda Pesungappa
    Pesaama Mattum
    Irukkaatheengappa – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply