Jeevan Thantheere Nandri

ஜீவன் தந்தீரே நன்றி ஐயா
பெலன் தந்தீரே நன்றி ஐயா
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா
சுமந்து கொண்டீரே நன்றி ஐயா

உம்மால் கூடாததொன்றும் இல்லை
நம்பி வந்தேன் நான் உந்தன் பிள்ளை – 2

  1. நான் உம்மை மறந்தாலும் மறவாதிருப்பீரே
    கால்கள் சறுக்காமல் தோளில் சுமப்பீரே – 2
  2. பாவம் நீங்கி நான் பரிசுத்தமானேன்
    சாபம் நீங்கி உம் சந்ததியானேன் – 2
  3. இன்ப நேரம் என் துதி பாடல் நீரே
    துன்ப வேலை என் துணியை நின்றீரே – 2

Jeevan Thantheere Nandri Ayya
Belan Thantheere Nandri Ayya
Sugam Thantheere Nandri Ayya
Sumandhu Kondeerae Nandri Ayya

Ummal Koodathathondrum Illai
Nambi Vanthen Naan Unthan Pillai – 2

  1. Naan Ummai Maranthalum Maravadhiruppeere
    Kalgal Sarukkamal Tholil Sumappeere – 2
  2. Paavam Neengi Naan Parisuthamaanen
    Saabam Neengi Um Santhathiyaanen – 2
  3. Inba Neram En Thuthi Padal Neere
    Thunba Velai En Thunaiyai Nindreere – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply