Kaaka Valla Karthar Undu

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு
நம்மை என்றும் காக்க,
காத்திடுவார் உன்னை என்னை
வல்லமையின் கரத்தால்

  1. துதிகளினால் அவர் நாமத்தை
    உயர்த்திடுவோம் காத்திடுவார்.
    எரிகோ எம்மாத்திரம் – அல்லேலூயா
    எரிகோ எம்மாத்திரம்
  2. விசுவாசத்தால் தாவீதைப்போல்
    துணிந்து சென்றால் ஜெயம் தருவார்
    கோலியாத் எம்மாத்திரம் – நம் பரமன்முன்
    கோலியாத் எம்மாத்திரம்
  3. அவர் சொற்படி முன்சென்றால்
    சமுத்திரமும் வழி தருமே
    செங்கடல் எம்மாத்திரம் – அலைமோதும்
    செங்கடல் எம்மாத்திரம்
  4. அவர் ஜனத்தை மீட்கும்படி
    வாதைகளை அனுப்பிடுவார்.
    பார்வோன் எம்மாத்திரம் – பரமன்முன்
    பார்வோன் எம்மாத்திரம்

Kakka Valla Karththar Undu
Nammai Endrum Kakka
Kaththiduvaar Unnai Ennai
Vallamayin Karaththaal – 2

  1. Thuthikalinaal Avar Namaththai
    Uyarththiduvom Kaaththiduvaar – 2
    Eriko Emmaththiram – Hallelujah
    Eriko Emmaththiram
  2. Visuvaasaththaal Thaaveethai pol
    Thuninthu sendral Jeyam tharuvaar – 2
    Goliath Emmaththiram – Nam Paraman mun
    Goliath Emmaththiram
  3. Avar Sorpadi Mun Sendraal
    Samuththiramum Vazhi tharumae – 2
    Senkadal Emmaththiram – Alai Mothum
    Senkadal Emmaththiram
  4. Avar Janaththai Meetkum padi
    Vaathaikalai Anuppiduvaar – 2
    Paarvon Emmaththiram – Paraman Mun
    Paarvon Emmaththiram

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply