Kanneerin Paathaikalil

கண்ணீரின் பாதைகளில்
நடந்த நாட்களில்
என்னை தேடி வந்தீங்க
சூழ்நிலையை மாற்றினீங்க – 2

நன்றி சொல்ல ஆயிரம்
நாவுகள் போதாது
நினைச்சதை காட்டிலும்
அதிகமா செஞ்சீங்க – 2

  1. தரித்திரன் என்று சொல்லி
    உலகத்தார் ஒதுக்குனாங்க – 2
    பெயர் சொல்லி அழைச்சி என்ன
    செழிப்பாக மாற்றுனீங்க – 2 – கண்ணீரின்
  2. அன்புக்காக உலகத்துல
    தேடி நானும் அலஞ்சேனே – 2
    தேடி என்னை ஓடி வந்து
    நான் இருக்கேன் என்றீங்க – 2 – கண்ணீரின்

Kanneerin Paathaikalil
Nadantha Naatkalil
Ennai Thedi Vanthinga
Soozhnilaiyai Mattrininga – 2

Nantri Solla Aayiram
Naauvkal Pothathu
Ninachathai Kaattilum
Athikama Senjcheenga – 2

  1. Tharithiran Entru Solli
    Ulagathaar Othukuranga – 2
    Pear Solli Alachai Enna
    Sezhippaha Mattruninga – 2 – Kanneerin
  2. Anbukaha Ulagathula
    Thedi Naanum Alaicheane – 2
    Thedi Ennai Odi Vanthu
    Naan Iruken Entringa – 2 – Kanneerin

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply