Kanmalayin Maraivil

கன்மலையின் மறைவில் உள்ளங்கையின் நடுவில்
கண்களின் கருவிழிகளை போல் இம்மட்டும் காத்தீரே – 2

  1. சகலத்தையும் செய்ய வல்லவரே
    நீர் நினைத்தது தடைபடாது – 2
    அதினதின் காலத்தில் நேர்த்தியாய் செய்து முடிப்பவரே – 2 – கன்மலையின்
  2. நாளை நாளுக்காக கவலை வேண்டாம் காகத்தை கவனி என்றீர் – 2
    எழை நான் கூப்பிட்ட போதெல்லாம் இரங்கி பதில் அளித்தீர் – 2 – கன்மலையின்

Kanmalayin maraivil
Ullangkaiyin naduvil
Kangalin karuvizhigalai pol
Emmattuum kaathire – 2

  1. Sagalathaiyum seiya vallavare
    Neer ninaithadhu thadaipadaadhu – 2
    Adhin adhin kaalathil nerthiyaai
    Seidhu mudipavare – 2 -Kanmalayin
  2. Nalai naalukaaga kavalai vendam
    Kaagathai kavani endreer – 2
    Yezhai nan kupitta podhellam
    Erangi bhadhil alithir – 2 -Kanmalayin

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply