Karaiyeri Umathandai

  1. கரையேறி உமதண்டை
    நிற்கும்போது ரட்சகா
    உதவாமல் பலனற்று
    வெட்கப்பட்டுப் போவேனோ

ஆத்மா ஒன்றும் இரட்சிக்காமல்
வெட்கத்தோடு ஆண்டவா
வெறுங்கையனாக உம்மைக்
கண்டுகொள்ளல் ஆகுமா

  1. ஆத்துமாக்கள் பேரில் வாஞ்சை
    வைத்திடாமல் சோம்பலாய்க்
    காலங்கழித்தோர் அந்நாளில்
    தூக்கிப்பார் நிர்ப்பந்தராய்
  2. தேவரீர் கை தாங்க சற்றும்
    சாவுக்கஞ்சிக் கலங்கேன்
    ஆயினும் நான் பெலன் காண
    உழைக்காமற் போயினேன்
  3. வாணாள் எல்லாம் வீணாளாகச்
    சென்று போயிற்றே ஐயோ
    மோசம் போனேன் விட்ட நன்மை
    அழுதாழும் வருமோ
  4. பக்தரே உற்சாகத்தோடு
    எழும்பிப் பிரகாசிப்பீர்
    ஆத்துமாக்கள் இயேசுவண்டை
    வந்துசேர உழைப்பீர்

  1. Karalyeri Umathandai
    Nirkumpothu Rachaga
    Uthavamal Belanatru
    Vetkappattu Poveno

Aathma Ondrum Ratchikamal
Vetkathodu Aandava
Verum Kaiyanaga Ummai
Kandukollal Aaguma

  1. Aathumakkal Peril Vanjai
    Vaithidamal Sombalai
    Kalam Kazhithor Annalil
    Thukkippar Nirpantharai
  2. Devareer Kai Thanga Satrum
    Saavukkanji Kalangen
    Aayinum Nan Belan Kaana
    Uzhaikamar Poyinen
  3. Vaazhnaal Ellam Veenalaga
    Sendru Poyitre Ayyo
    Mosam Ponen Vitta Nanmai
    Azhuthalum Varumo
  4. Bakthare Urchahathodu
    Ezhumpi Prakasippeer
    Aathumakkai Yesuvandai
    Vanthusera Uzhaippeer

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply