Karthar Yen Meippare

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்
குறை எனக்கில்லையே
அனுதினம் நல் மேய்ச்சல்
அன்புடன் அளித்திடுவார்

1.மரணத்தின் இருள் தன்னில்
நடந்திட நேர்ந்தாலும்
மீட்பரின் துணையுடன்
மகிழ்வுடன் நடத்திடுவேன்

2.எண்ணெயால் என் தலையை
இன்பமாய் அபிஷேகம்
செய்கின்றார் என் தேவன்
உள்ளமும் பொங்கிடுதே

3.ஜீவனின் நாட்களெல்லாம்
நன்மையையும் கிருபையும்
தொடர்ந்திட வாழ்ந்திடுவேன்
கர்த்தரின் வீட்டினிலே


Karthar Yen Meippare
Kurai Yenakillaiye
Anudinam Nal Maichal
Anbudan Alitthiduvaar

1.Maranatthin Erul Thannil
Nadandida Neerndaalum
Meetparin Thunai Yudane
Magilvudan Nadatthiduveen

2.Yennai Yaal Yen Thalai Yai
Yenbammai Abisheegam
Saigindraar En Deevan Dhevan
Ullamum Pongidudhe

3.Jeevanin Naatka Lellam
Nanmaiyum Kirubaiyume
Thodarndida Vaalndiduveen
Kartharin Veetinilee


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply