கர்த்தர் பார்த்துக்கொள்வார்
கர்த்தர் பார்த்துக்கொள்வார்
கர்த்தர் பார்த்துக்கொள்வார்
கர்த்தர் பார்த்துக்கொள்வார்
என் நெருக்கத்தை பார்க்கிறவர்
விடுதலை பார்த்துகொள்வார்
நிந்தையை பார்க்கிறவர்
என் உயர்வை பார்த்துக்கொள்வார் – 2
கர்த்தர் பார்த்துக்கொள்வார்
கர்த்தர் பார்த்துக்கொள்வார்
கர்த்தர் பார்த்துக்கொள்வார்
கர்த்தர் பார்த்துக்கொள்வார்
நான் வழியின்றி தவிப்பதை
கர்த்தர் பார்க்கின்றாரே
நான் வலியில் துடிப்பதை
கர்த்தர் பார்க்கின்றாரே – 2
தொழிலில் உள்ள பாரம்
கர்த்தர் பார்க்கின்றாரே
கண்ணில் வழியும் கண்ணீர்
கர்த்தர் பார்க்கின்றாரே – 2
Karthar Paarthukolvaar
Karthar Paarthukolvaar
Karthar Paarthukolvaar
Karthar Paarthukolvaar
En Nerukkaththai Paarkkiravar
En Viduthalai Paarthukolvaar
En Nindhaiyai Paarkkiravar
En Uyarvai Paarthukkolvaar – 2
Karthar Paarthukolvaar
Karthar Paarthukolvaar
Karthar Paarthukolvaar
Karthar Paarthukolvaar
Naan Vazhiyindri Thavippadhai
Karthar Paarkindraarae
Naan valiyil thudipadhai
Karthar paarkindrarae – 2
Thozhilil Ulla Baaram
Karthar Paarkindraarae
Kannil Vazhiyum Kanneer
Karthar Paarkindraarae – 2
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.