Maanidanae Mayangidadhae

மானிடனே மயங்கிடாதே
மனிதன் உன்னை மறுதலிப்பான்
மாறாத இயேசு உன்னை
என்றும் மறப்பதில்லை – 2
மாறாத இயேசு உன்னை
என்றும் மறுப்பதில்லை – 2

மானிடனே மயங்கிடாதே…

  1. தேவை உன்னை நெருக்கும் போது
    தேவையானோர் ஒதுங்குவார் – 2
    தேடிடுவாய் நேசர் பாதம்
    தேடிடுவாய் நேசரின் பாதம்
    தேவை நீக்கி தேற்றுவார்
    தேவைகள் நீக்கி தேற்றுவார்
  2. ஜெபத்திலே நீ தரிக்கும் போது
    ஜெயித்திடுவாய் ஜெகமதை – 2
    கர்த்தர் கோலும் அவர் தடியும் – 2
    உன்னை என்றும் தேற்றுமே
    நம்மை என்றும் தேற்றிடுமே

Maanidanae Mayangidadhae
Manidhan Unnai Marudhalippaan
Maaraadha Yeasunnai Endrum Marappadhillai – 2
Maaraadha Yeasunnai Endrum Marappadhillai

Maanidanae Mayangidadhae…

  1. Thaevai Unnai Nerukum Podhu
    Thaevaiyanore Odhunguvaar – 2
    Thaediduvaai Nesar Paadham
    Thaediduvaai Nesarin Paadham
    Thaevai Neeki Thaetruvaar
    Thevaigal Neeki Thaetriduvaar
  2. Jebathilae Nee Tharikum Bodhu
    Jeyithiduvaai Jegamadhai – 2
    Karthar Kolum Avar Thadium – 2
    Unnai Endrum Thaetrumae
    Nammai Endrum Thaetridumae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply