Naan Ummidathil

நான் உம்மிடத்தில் வந்தபோதெல்லாம்
பயம் என்னை விட்டுப் போனதே
நீர் எனக்குள்ளே வந்த போதெல்லாம்
பாவம் என்னை விட்டுத் தொலைந்ததே -2

உம்மோடு வாழ்வேன் உமக்காக வாழ்வேன்
உம்மைத்தான் பின் தொடர்வேன் -2

– நான் உம்மிடத்தில்…..

உண்மையான அன்பை நான் கண்டதேயில்லை
உற்றார் சுற்றார் அன்பிலே உண்மையுமில்லை -2
ஏங்கி ஏங்கி வாழ்ந்தேன் – நான்
ஏக்கத்தோடு வாழ்ந்தேன் -2
அன்புக்காக ஏங்கியே அலைந்தேனையா -2
-உம்மோடு வாழ்வேன்….

இயேசுவே நான் உம்மிடத்தில் வந்ததாலே
உண்மையான அன்பை நான் கண்டேனையா -2
தூக்கித் தூக்கி சுமந்தீர் (என்னை)
தாங்கியே நடத்தினீர் -2
உள்ளமெல்லாம் அன்பினாலே பொங்குதையா -2
-உம்மோடு வாழ்வேன்….

அன்புக்காக ஏங்குகின்ற உள்ளங்களை
உம்மிடத்தில் சேர்க்கவே உயிர் வாழ்கின்றேன்-2
ஓடி ஓடி உழைப்பேன் (நான்)
உந்தன் அன்பை சொல்வேன் -2
ஊரெல்லாம் உம் நாமம் சொல்வேனையா-2
-உம்மோடு வாழ்வேன்….


Naan ummidaththil vanthapothellaam
Payam ennai vittup ponathae
Neer enakkullae vantha pothellaam
Paavam ennai vittuth tholainthathae-2

Ummodu vaalvaen umakkaaka vaalvaen
Ummaiththaan pin thodarvaen -2

-Naan ummidaththil…

Unnmaiyaana anpai naan kanndathaeyillai
Uttar suttar anpilae unnmaiyumillai -2
Aengi aengi vaalnthaen – naan
Aekkaththodu vaalnthaen -2
Anpukkaaka aengiyae alainthaenaiyaa -2
-Ummodu vaalvaen…

Yesuvae naan ummidaththil vanthathaalae
Unnmaiyaana anpai naan kanntaenaiyaa -2
Thookkith thookki sumantheer (ennai)
Thaangiyae nadaththineer -2
Ullamellaam anpinaalae ponguthaiyaa -2
-Ummodu vaalvaen….

Anpukkaaka aengukinta ullangalai
Ummidaththil serkkavae uyir vaalkinten -2
Oti oti ulaippaen (naan)
Unthan anpai solvaen-2
Oorellaam um naamam solvaenaiyaa-2
-Ummodu vaalvaen…


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply