Nambuven Ummai Nambuven

நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்
என்றும் நம்புவேன் என் இயேசுவே – 2

  1. எனது வாழ்வின் வழிகள் எல்லாம்
    அறிந்தவர் நீர் ஒருவரே
    எல்லாவற்றையும் மாற்றினீரே
    உம்மை நம்புவேன் – 2

நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்
என்றும் நம்புவேன் என் இயேசுவே – 2

  1. உலகம் என்னை வெறுத்த போதும்
    நீர் என்னை வெறுக்கவில்ல
    எந்தன் கரத்தை பிடித்தீரே
    உம்மை நம்புவேன் – 2

நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்
என்றும் நம்புவேன் என் இயேசுவே – 2


Nambuven ummai nambuven
Endrum nambuven En Yesuvae – 2

  1. Enathu vaazhvin valigal ellam
    Arinthavar neer oruvarae
    Elaavatrayum maatrineerae
    Ummai nambuven – 2

Nambuven ummai nambuven
Endrum nambuven En Yesuvae – 2

  1. Ulagam ennai verutha pothum
    Neer ennai veruka villai
    Enthan karathai piditheerae
    Ummai nambuven – 2

Nambuven ummai nambuven
Endrum nambuven En Yesuvae – 2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply