Nandri Solla Varthai

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை
நல்லவரை நினைக்கையிலே
செய்த நன்மை நினைக்கையிலே
உள்ளம் நன்றியியால் நிறையுதைய்யா – 2

  1. தனிமையிலே தவிக்கையிலே
    தாயாக தேற்றினீரே – 2
    (என்) உள்ளம் உடைந்து நிற்கையிலே
    என் உயிராக வந்தீரய்யா – 2
  2. தேவையிலே இருக்கையிலே
    யெகோவாஈராய் சந்தித்தீரே – 2
    (உந்தன்) அற்புதங்கள் நினைக்கையிலே
    ஆனந்தக்கண்ணீரய்யா – 2
  3. சோதனைகள் சூழ்க்கையிலே
    நிலைத்து நிற்க உதவினீரே – 2
    பாவம் என்னை நெருங்கையிலே
    (என்) பெலனாக வந்தீரைய்யா – 2

Nandri Solla Varthai Illai
Nallavarai Ninaikaiyilae
Seidha Nanmai Ninaikaiyilae
Ullam Nandriyal Niraiyuthaiyaa – 2

  1. Thanimaiyilae Thavikkaiyilae
    Thaaiyaga Thaettrineerae – 2
    (En)Ullam Udainthu Nirkkaiyilae
    En Uyiraga Vantheeraiyaa – 2
  2. Thaevaiyilae Irukkaiyilae
    Yehovayiraai Sandhitheerae – 2
    (Unthan)Arputhangal Ninaikkaiyilae
    Aanantha Kanneeraiyaa – 2
  3. Sodhanaigal Soolgaiyilae
    Nilaithu Nirkka Uthavineerae – 2
    Paavam Ennai Nerungaiyilae
    (En)Belanaga Vantheeraiyaa – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply