Nandri Niraindha Idhayathodu

நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு
நாதன் யேசுவை பாடிடுவேன் – 2
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
வாழ்நாள் எல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன் -2

என் யேசு நல்லவர்
என் யேசு வல்லவர்
என் யேசு பெரியவர்
என் யேசு பரிசுத்தர்

  1. நான் நடந்து வந்த பாதைகள்
    கரடு முரடானவை – 2
    என்னை தோளில் தூக்கி சுமந்த
    அவர் அன்பை மறப்பெனோ – 2
  2. என் போக்கிலும் , எந்தன் வரத்திலும்
    என் யேசுவே பாதுகாப்பு – 2
    என் கால்கள் சறுக்கின நேரம்
    அவர் கிருபை தாங்கினதே – 2
  3. என் கரத்தை பிடித்த நாள் முதல்
    என்னை கைவிடவே இல்லை – 2
    அவரின் நேசம் எனது இன்பம்
    அவர் நாமம் உயர்த்துவேன் – 2

Nandri Niraindha Idhayathodu
Naadhan Yeasuvai Paadiduven – 2
Nandri Baligal Seluthiyea Naan
Vaazhnaal Elam Ummai Aaraathipen – 2

En Yeasu Nallavar
En Yeasu Vallavar
En Yeasu Periyavar
En Yeasu Parisutthar

  1. Naan Nadandhu Vandha Paadhaigal
    Karadu Muradaanavai – 2
    Ennai Tholil Thooki Sumandha
    Avar Anbai Marappaeno – 2
  2. En Pookkilum, Endhan Varathilum
    En Yeasuvae Paadhugaapu – 2
    En Kaalgal sarukkina neram
    Avar Kirubai Thaanginadhe – 2
  3. En Karathai Piditha Naal mudhal
    Ennai Kaividave Illai – 2
    Avarin Nesam Enadu Inbam
    Avar Naamam Uyarthuven – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply