Neer Sonnal Ellam

நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
உம் சொல்லால் என் ஜீவன் வாழும்
உம் கண்கள் என்னை தேடும்
நான் உடைந்தால் உள்ளம் வாடும்
உம் கிருபையும் உம் வார்த்தையும்
எந்தன் வாழ்வை தாங்கும்

பெலவீனன் என்று சொல்லாமல்
பெலவான் என்பேன் நான்
சுகவீனன் என்று சொல்லாமல்
சுகவான் என்பேன் நான்

  1. பாவி என்றென்னை தள்ளாமல்
    பாசத்தால் என்னை அணைத்தவரே
    பரியாசமும் பசி தாகமும்
    உம்மை விட்டு என்னை பிரிக்காதே
  2. மெய் தேவா உம் அன்பை காட்டவே
    சொந்த ஜீவனை தந்தீரய்யா
    உம் மார்பிலே தினம் சாய்ந்து நான்
    முத்தமிட்டு இளைப்பாறுவேன்

உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை துதித்திடுவேன்
என்றும் உயர்த்திடுவேன் – 4


Neer Sonnal Ellam Aagum
Um Sollal En Jeevan Vaazhum
Um Kanngal Ennai Thedum
Naan Udaindhal Ullam Vaadum
Um Kirubaiyum Um Varthaiyum
Enhan Vaazhvai Thaangum

Belaveenan Endru Sollamal
Belavaan Enben Naan
Sugaveenan Endru Sollamal
Sugavaan Enben Naan

  1. Paavi Endrennai Thallamal
    Pasathal Ennai Anaithavare
    Pariyasamum Pasi Thagamum
    Ummai Vittu Ennai Pirikaadhe
  2. Mey Deva Um Anbai Kaatave
    Sondha Jeevanai Thantheeraiyya
    Um Maarbile Thinam Saayndhu Naan
    Muthamittu Ilaipaaruven

Ummai Aaradhippen
Ummai Aaradhippen
Ummai Thudhithiduvaen
Ummai Uyarthiduvaen – 4


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply