Neer Thiranthal Adaipavan

நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
நீர் கட்டினால் அதை இடிப்பவன் இல்லை

இல்லை இல்லை இல்லை
என் வாசலை அடைப்பவன் இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை
என்னை எதிர்ப்பவன் பூமியில் இல்லை

  1. கர்த்தரை போல பரிசுத்தம் உள்ளவர்
    பூமியில் இல்லையே
    கர்த்தரை போல வல்லமை உள்ளவர்
    பூமியில் இல்லையே
    பலவானின் வில்லை உடைத்து
    கீழே தள்ளுகிறார்
    தள்ளாடும் யாவரையும்
    உயரத்தில் நிறுத்துகிறார்
  2. நாசியின் சுவாசத்தால் செங்கடலை
    அவர் இரண்டாய் பிளந்தவராம்
    பார்வோன் சேனையை தப்பவிடாமல்
    கடலில் அழித்தவராம்
    மரண இருள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
    பஸ்கா ஆட்டுக்குட்டி
    வாதை எங்கள் கூடாரத்தை
    என்றும் அணுகாது
  3. தேவனை துதிக்கும் துதியாலே
    எரிக்கோ விழுந்தது-பவுலும் சீலாவும்
    துதித்த போது சிறையும் அதிர்ந்தது
    துதியாலே சாத்தானை கீழே தள்ளிவிடுவோம்
    திறந்த வாசல் நம் முன்னே
    கொடியை ஏற்றிடுவோம்

Neer thiranthaal ataippavan illai
Neer kattinaal athai itippavan illai

Illai illai illai
En vaasalai ataippavan illai
Illai illai illai
Ennai ethirppavan poomiyil illai

  1. Karththarai pola parisuththam ullavar
    Poomiyil illaiyae
    Karththarai pola vallamai ullavar
    Poomiyil illaiyae
    Palavaanin villai utaiththu
    Geelae thallukiraar
    Thallaadum yaavaraiyum
    Uyaraththil niruththukiraar
  2. Naasiyin suvaasaththaal sengadalai
    Avar iranndaay pilanthavaraam
    Paarvon senaiyai thappavidaamal
    Kadalil aliththavaraam
    Marana irul soolnthidum vaelaiyil
    Paskaa aattukkutti
    Vaathai engal koodaaraththai
    Entum anukaathu
  3. Thaevanai thuthikkum thuthiyaalae
    Erikko vilunthathu-pavulum seelaavum
    Thuthiththa pothu siraiyum athirnthathu
    Thuthiyaalae saaththaanai geelae thallividuvom
    Thirantha vaasal nam munnae
    Kotiyai aettiduvom

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply