Odukinavan Ozhinthuponaan

ஒடுக்கினவன் ஒழிந்துபோனான் – நம்மை
ஒடுக்கினவன் ஒழிந்துபோனான் – 2
இஸ்ரவேலின் தந்தாயுதங்கள் இன்று ஒழிந்தது
அவர் அரசாண்ட செங்கோலும் முறிந்தது

ஒழிந்துபோனான் சத்துரு ஒழிந்துபோனான்
அவன் தந்தாயுதங்கள் இன்று ஒழிந்தது
அவர் அரசாண்ட செங்கோலும் முறிந்தது -2

  1. அவர்களோ முறிந்து விழுந்தார்கள்
    நாங்களோ எழுந்து நின்றோம்
    பலவானின் வில்லை முறித்து விட்டார்
    தள்ளாடும் எங்களை உயர்த்திவிட்டார் – 2
    தள்ளாடும் எங்களை உயர்த்திவிட்டார் – 2
  2. கொடியவனாம் பார்வோனின் பெலத்தை எல்லாம்
    நம் தெய்வம் அன்று முறித்துவிட்டார்
    பார்வோனின் சேனையெல்லாம்
    செங்கடலில் யாவரையும் கவிழ்த்து போட்டார் – 2
    செங்கடலில் யாவரையும் கவிழ்த்து போட்டார் – 2
  3. வில்லை அவர் ஒடித்து போட்டார்
    ஈட்டியையும் அவர் முறித்து விட்டார்
    ரதங்கள் எல்லாம் அக்கினியில் சுத்தரித்தார்
    தம் ஜனத்தை மீட்டு விட்டார் – 2
    தம் ஜனத்தை மீட்டு விட்டார் -2

Odukinavan Ozhinthuponaan – Namai
Odukinavan Ozhinthuponaan – 2
Isravailin Thanthaayuthankal Indru Olinthathu
Avar Arasaanta Chenkolum Murinthathu

Ozhinthuponaan Saththuru Ozhinthuponaan
Avan Thanthaayuthankal Indru Olinthathu
Avar Arasaanta Chenkolum Murinthathu -2

  1. Avarkalo Murinthu Vizhunthaarkal
    Naagalo Elunthu Nintrom
    Palavaanin Villai Muriththu Vittaar
    Thallaadum Engalai Uyarthivitaar – 2
    Thallaadum Engalai Uyarthivitaar – 2
  2. Kodiyavanaam Paarvoonin Belathai Ellam
    Nam Theivan Andru Muriththuvitaar
    Paarvoonin Senaiyellam
    Chenkadalel Yaavaraiyum kaveilthu Potaa -2
    Chenkadalel Yaavaraiyum kaveilthu Potaa -2
  3. Villai Avar Odiththu Potaar
    Ettiyaiyum Avar Muriththu Vitaar
    Rathankal Ellam Akkiniyil Suttaerithaar
    Tham Jenaththai Meetu Vitaar – 2
    Tham Jenaththai Meetu Vitaar – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply