Oru Kannukkum Thayai

ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல் இருந்தாலும்
ஒரு செவிகளும் என் புலம்பலை கேட்காமல் இருந்தாலும் – 2
என் அழுகையின் சத்தம் கேட்கும் தேவனே
என் நிலைமைகள் நன்றாக தெறியும் இயேசுவே -2
நீர் என்னை கைவிட மாட்டீர் புறக்கணிக்க மாட்டீர்
கஷ்ட நாட்களில் என்னோடு கூட இருந்திடுவீர் -2

  1. பெலமில்லாதோர்க்கு பெலனை கொடுக்கும் தேவன்
    சோர்ந்து போனோர்க்கு பெலனை கொடுக்கும் தேவன் – 2
    இளைஞர்கள் இளைப்படைந்து போனாலும்
    வாலிபர்கள் இடறி விழுந்தாலும் -2
    நான் கர்த்தருக்கு காத்திருந்து புதுபெலன் அடைந்து
    கழுகை போல் சிறகடித்து உயர்ந்திடுவேன். -2
  2. கானான் நாட்டிலே ஆசிர்வாதத்தால்
    என்னை ஆசிர்வதிப்பாரே உயர்த்திடுவார் என் தேவன் -2
    தம் வாக்குதத்தம் நினைவு கூர்ந்திடும் தேவன்
    தகுதியில்லா இடங்களிலும் அவர் என்னை -2
    உயர வைத்திடுவார் என் பெயர் பெரிதாக்கிடுவார்
    என் கண்களினால் அவர் மகிமை கண்டிடுவேன் – 2

Oru Kannukkumthayai Thondramal Irunthaalum
Oru Sevikalum En Pulampalai Ketkaamal Irunthaalum – 2
En Azhugaiyin Saththam Ketkum Theivanae
En Nilamaikal Nandraka Thorium Yesuvae – 2
Neer Ennai Kaivida Maatir Purakanikka Maatir
Kasta Natkalil Ennodu Kuda Irunthiduveer

  1. Belanillaathorukku Belanai Kodukum Theivan
    Sorunthu Ponorku Belanai Kodukum Theivan -2
    Ezhainaikal Ezhaipadainthu Ponaalum
    Vaalibarkal Eadari Vizhunthaalum
    Naan Kartharukku Kaathirunthu Puthubelan Adainthu
    Kazhugai Pol Sirakadiththu Uyarnthiduvean -2
  2. Kaanaan Naatilay Aseervaathathaal – Ennai
    Aseervathipaarae Uyarthiduvaar En Theivan -2
    Tham Vaakuthaththam Ninaivu Koorthidum Theivan
    Thaguthilla Edankalilum Avar Ennai -2
    Uyar Avaithiduaar En Peyar Perithaakiduaar
    En Kangalinaal Avar Makimai Kandiduvean – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply