Ponnum Illa

பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
இயேசு உண்டு அவர் நாமம் உண்டு – (எனக்கு)
ஆல்லேலூயா ஆல்லேலூயா
இயேசுவின் நாமம் உண்டு

  1. குறைவு எல்லாம் நிறைவாகும் என் வாழ்வில்
    இயேசு நாமத்தினால் – 2
    சோதனையில் தப்பி செல்ல வழி உண்டு
    இயேசுவின் நாமத்தினால் – 2
  2. துதித்திடுவேன் உயர்த்திடுவேன் ஜெயம் எடுப்பேன்
    இயேசு நாமத்தினால் – 2
    துக்கம் எல்லாம் சந்தோஷமாய் மாறிடுமே
    இயேசுவின் நாமத்தினால் – 2
  3. வழி உண்டு சத்தியம் உண்டு ஜீவன் உண்டு
    இயேசு நாமத்தினால் – 2
    சுகம் உண்டு பெலன் உண்டு என் வாழ்வில்
    இயேசுவின் நாமத்தினால் – 2

Ponnum Illa Porulum Illa
Yesu Undu Avar Naamam Undu – (Enakku)
Alleluiah Alleluiah
Yesuvin Naamam Undu – 2

  1. Kuraivu Ellam Niraivaakum
    En Vazhvil Yesu Naamathinaal – 2
    Sothanaiyil Thappi Sella Vazhi Undu
    Yesuvin Naamathinaal – 2
  2. Thuthithiduvaen Uyarthiduvaen Jeyam Yeduppen
    Yesu Naamathinaal – 2
    Thukkam Ellam Santhoshamaai Maaridumae
    Yesuvin Naamathinaal – 2
  3. Vazhi Undu Sathiyam Undu Jeevan Undu
    Yesu Naamathinaal – 2
    Sugam Undu Belan Undu En Vazhvil
    Yesuvin Naamathinaal – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply