Santhosam Ponguthey

சந்தோஷம் பொங்குதே – 2
சந்தோஷம் என்னில் பொங்குதே
அல்லேலூயா
இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
முற்றும் என்னை மாற்றினார்
சந்தோஷம் பொங்கிப் பொங்குதே

  1. வழி தப்பி நான் திரிந்தேன் – பாவ
    பழியதை சுமந்தலைந்தேன்
    அவர் அன்புக் குரலே
    அழைத்தது என்னையே
    அந்த இன்ப நாளில்
    எந்தன் பாவம் நீங்கிற்றே – 2
  2. சத்துரு சோதித்திட தேவ
    உத்தரவுடன் வருவான்
    ஆனால் இயேசு கைவிடார்
    தானாய் வந்து இரட்சிப்பார்
    இந்த நல்ல இயேசு எந்தன்
    சொந்தமானாரே – 2
  3. பாவத்தில் ஜீவிப்பவர்
    பாதாளத்தில் அழிந்திடுவார்
    நானோ பரலோகத்தில்
    நாளும் பாடல் பாடிடுவேன்
    என்னில் வாழும் இயேசுவோடு
    என்றும் வாழுவேன் – 2

Santhosham Ponguthae – 2
Santhosham Ennil Ponguthae
Allaelooyaa
Yesu Ennai Iratchiththaar
Muttum Ennai Maattinaar
Santhosham Pongip Ponguthae

  1. Vali Thappi Naan Thirinthaen – Paava
    Paliyathai Sumanthalainthaen
    Avar Anpuk Kuralae
    Alaiththathu Ennaiyae
    Antha Inpa Naalil
    Enthan Paavam Neengitte – 2
  2. Saththuru Sothiththida Thaeva
    Uththaravudan Varuvaan
    Aanaal Yesu Kaividaar
    Thaanaay Vanthu Iratchippaar
    Intha Nalla Yesu Enthan
    Sonthamaanaarae – 2
  3. Paavaththil Jeevippavar
    Paathaalaththil Alinthiduvaar
    Naano Paralokaththil
    Naalum Paadal Paadiduvaen
    Ennil Vaalum Yesuvodu
    Entum Vaaluvaen – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply