Siluvaiyandai Um Anbai

சிலுவையாண்டை உம் அன்பை கண்டேன்
என் ஏசுவே என் நேசரே – 2
என் அன்பு நீரே
என் அடைக்கலம் நீரே
என் எனக்கமெல்லாம் நீரல்லோ – 2

  1. இவ்வுலகில் அன்பை தேடி அலைந்தேன்
    நிலையான அன்பு எங்கும் இல்லையே – 2
    கஷ்டத்தினால் உம்மை தேடினேனே
    உன் அன்பினால் என்னை அணைத்தீரே – 2
  2. ஊழிய பாதையில் நடக்கையில்
    உம் பாரத்தையே தந்தீரே – 2
    என் ஆத்ம நேசரே உம்மையே வாழ்த்துவேன்
    உம் அன்பினால் சேவிப்பான் – 2

Siluvaiyandai Um Anbai Kandaen
En Yesuvae En Nesarae – 2
En Anbu Neerae
En Adaikkalam Neerae
En Yeakkamellam Neerallo – 2

  1. Ivvulagil Anbai Theadi Alainthaen
    Nilayaana Anbu Engum Illayae – 2
    Kashtathinaal Ummai Theadinenae
    Un Anbinaal Ennai Anaitheerae – 2
  2. Uzhiya Paathayil Nadakkayil
    Um Baarathaye Thandheerae – 2
    En Aathma Nesarae Ummaye Vaazhthuven
    Um Anbinaal Sevippaen – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply