Thaetraravaalanae Ennai Thaedi

தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி வந்தீரே
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேற்றும் தெய்வமே -2

நீர் நெருப்பாய் வருவீர்
நீர் காற்றாய் வருவீர்
நீர் அக்கினியாய் வருவீர்
நீர் அன்பாக வருவீர் – 2 – தேற்றரவாளனே

  1. காற்றாய் வந்தீரே செங்கடல் பிளந்தீரே
    கீழ் காற்றாய் வந்தீரே செங்கடல் பிளந்தீரே – 2

நீர் நெருப்பாய் வருவீர்
நீர் காற்றாய் வருவீர்
நீர் அக்கினியாய் வருவீர்
நீர் அன்பாக வருவீர் – 2 – தேற்றரவாளனே

  1. அன்பாய் வந்தீரே என்னை அணைத்துக் கொண்டீரே
    உம் கரத்தை நீட்டியே என்னை சேர்த்துக் கொண்டீரே – 2

நீர் நெருப்பாய் வருவீர்
நீர் காற்றாய் வருவீர்
நீர் அக்கினியாய் வருவீர்
நீர் அன்பாக வருவீர் – 2 – தேற்றரவாளனே

  1. பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே நீர் வாருமே நீர் வாருமே
    பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே நீர் வாருமே நீர் வாருமே – 2

நீர் நெருப்பாய் வருவீர்
நீர் காற்றாய் வருவீர்
நீர் அக்கினியாய் வருவீர்
நீர் அன்பாக வருவீர் – 2 – தேற்றரவாளனே


Thaetraravaalanae Ennai Thaedi Vandheerae
Thaetraravaalanae Ennai Thaetrum Dheivamae

Neer Neruppai Varuveer
Neer Kaatraai Varuveer
Neer Akkiniyaai Varuveer
Neer Anbaagha Varuveer – Thaetraravaalanae

  1. Kaatrai Vandheerae Sengadal Pilandhadhae
    Kaatrai Vandheerae Sengadal Pilandhadhae

Neer Neruppai Varuveer
Neer Kaatraai Varuveer
Neer Akkiniyaai Varuveer
Neer Anbaagha Varuveer

  1. Anbaai Vandheerae Ennai Anaithukondeerae
    Um Karathai Neettiye Ennai Serthukondeerae

Neer Neruppai Varuveer
Neer Kaatraai Varuveer
Neer Akkiniyaai Varuveer
Neer Anbaagha Varuveer

  1. Parisutharae Parisutharae
    Neer Vaarumae Neer Vaarumae – 4

Neer Neruppai Varuveer
Neer Kaatraai Varuveer
Neer Akkiniyaai Varuveer
Neer Anbaagha Varuveer – 2 – Thaetraravaalanae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply