Thagappane Nalla Thagappane

தகப்பனே நல்ல தகப்பனே – 2
என்னை தாங்கிடும் நல்ல தகப்பனே – 2

  1. குறைவொன்றும் இல்லை
    என்னை நிறைவாக நடத்துறீங்க – 2
    நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை
    நலமாக நடத்துறீங்க – 2

நன்றி உமக்கே நன்றி – 3

  1. எத்தனை நன்மை நீங்க
    என் வாழ்வில் செஞ்சீங்க – 2
    எதை கண்டு என்னை நீர்
    இவ்வளவாய் நேசிச்சீங்க

நன்றி உமக்கே நன்றி – 3

  1. தகுதிக்கு மிஞ்சி நீங்க
    நன்மையால நிரப்புறீங்க – 2
    உதவாத என்மேல் நீர்
    உண்மையாக இருக்குறீங்க – 2

நன்றி உமக்கே நன்றி – 3
– தகப்பனே


Thagappane Nalla Thagappane
Ennai Thaangidum Nalla Thagappane

  1. Kurai Ondrum illa Ennai
    Niraivaaga Nadaththureenga – 2
    Nandri Solla Varthai illa
    Nalamaaga Nadaththureenga – 2

Nandri Umakkae Nandri – 3

  1. Eththana Nanmai Neenga
    En Vaazhvil Senjeenga – 2
    Yedhaik kandu Ennai
    Neenga ivvalavai Nesicheenga – 2

Nandri Umakkae Nandri – 3

  1. Thaguthikku Minji Enna
    Nanmaiyaala Nirappureenga – 2
    Udhavaadha En Mel Neer
    Unmaiyaga irukkureenga – 2

Nandri Umakkae Nandri – 3

Thagappane Nalla Thagappane
Ennai Thaangidum Nalla Thagappane


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply