Azhago Azhagea

அழகோ அழகே கண்ணீரும் வருதே
அழகோ அழகே கல்வாரி அழகே – 2

எனக்காக அடிக்கப்பட்ட உம் சரீரம் அழகே
எனக்காக தாங்கி கொண்ட வேதனைகள் அழகே
அன்பாலே அழகே தியாகங்கள் அழகே
கல்வாரியும் அழகே அன்பாலே அழகே

  1. கல்வாரி மலையின் மேல்
    பார சிலுவை தோளின் மேல்
    தடுமாறி போகின்றீர்
    பாவி என்னைத் தேடி – 2 – அழகோ அழகே
  2. நீர் படைத்த மனிதன்
    உம் முகத்தில் உமிழும் பொழுது
    அழகாக சகித்து கொண்டீர்
    உந்தன் அன்பு அழகு

எளியவனின் கரங்கள்
உம்மை காயப்படுத்தும் பொழுது
அழகாக ஏற்றுக்கொண்ட
உந்தன் அன்பு அழகு – அழகோ அழகே


Azhago Azhage Kanneerum Varuthe
Azhago Azhage Kalvaari Azhage – 2

Enakkaga Adikkappatta Um Sareeram Azhage
Enakkaga Thaangi Konda Vethanaikal Azhage
Anbaalae Azhage Thiyagangal Azhage
Kalvaariyum Azhage Anbaale Azhage

  1. Kalvaari Malayin Mel
    Baara Siluvai Tholin Mel
    Thadumaari Pokindreer
    Paavi Ennai Thedi – 2 – Azhago Azhage
  2. Neer Padaththa Manithan
    Um Mugathil Umizhum Pozhuthu
    Azhakaaka Sakiththu Kondeer
    Unthan Anbu Azhaku

Eliyavanin Karangal
Ummai Kaayappaduththum Pozhuthu
Azhagaaga Yetrukkonda
Unthan Anbu Azhaku – Azhago Azhagu


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply