Ennai Thalatti Seeratti

என்னை தாலாட்டி சீராட்டி வளர்கின்றவர்
என் இதயத்தின் ஏக்கங்கள் அறிகின்றனர் – 2
என் தாய் என்னை மறந்தாலும் மறக்காதவர் – 2
என் நிழல் போல என்னோடு நடக்கின்றனர் – 2

  1. நான் அழும்போது என்னோடு அழுகின்றவர்
    என் ரணமான மனதிற்கு மருந்தனவர் – 2
    என் உயிரோடு உறவாடும் துணையானவர் – 2
    இந்த கசப்பான உலகத்தில் இனிப்பானவர் – 2
  2. (இயேசு)கண்ணின் மணி போல் என்னை பாதுகாக்கின்றவர்
    அன்பு என்றல் என்ன என்று சொல்லி தந்தவர் – 2
    என்னை மேல் ஜாதி கீழ் ஜாதி நேற்று பிரிக்கத்தவர் – 2
    இயேசு தம்மிடம் வரும் எல்லோரையும் யேற்றுக்கொள்பவர் – 2

Ennai Thalatti Seeratti Valarkindravar
En Idhayathin Yekkangal Arigindravar – 2
En Thaai Ennai Maranthalum Marakkathavar – 2
En Nizhal Pola Ennodu Nadakkindravar – 2

  1. Naan Azhumpothu Ennodu Azhugindravar
    En Ranamana Manathirkku Marunthanavar – 2
    En Uyirodu Uravadum Thunaiyanavar – 2
    Intha Kasapana Ulagathil Inippanavar – 2
  2. (Yesu)Kannin Mani Pol Ennai Pathukakkindravar
    Anbu Endral Enna Endru Solli Thanthavar – 2
    Ennai Meal Jathi Keel Jathi Nedru Pirikkathavar – 2
    Yesu Thammidam Varum Elloraiyum Yeatrukkolbavar – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply