Ennai Um Kaiyil Tharugindren

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்
ஏக்கமாய் உம்மண்டை வருகின்றேன்
என்னை அழைத்தவர் நீரல்லோ
இந்த பெலத்தோட செல்கின்றேன்

என் அன்பே ஆருயிரே (என்றும்)
உம் மடியில் தலை சாய்ப்பேனே

  1. நான் உம்மை அறியவில்லை
    நீர் என்னை அறிந்தீரே – இந்த
    சிறியனை உம் பக்கம் இழுத்தீரே
    என்னை அழைத்தவர் நீரல்லோ
    இந்த பெலத்தோட செல்கின்றேன்
  2. தகுதியற்ற என்னை கண்டீர்
    கிருபை தந்து உயர்த்தி வைத்தீர்
    உந்தன் சித்தம் செய்ய
    அபிஷேகம் அருளினீர்
    என்னை அழைத்தவர் நீரல்லோ
    இந்த பெலத்தோடே செல்கிறேன்

Ennai Um Kaiyil Tharugindren
Yekamai Um Andai Varugindren – 2
Ennai Azhaithavar Neeralo
Intha Belathodae Selgindren – 2

En Anbae Aaruyirae (Endrum)
Um Madiyil Thalai Saipenae – 2

  1. Naan Ummai Ariyavillai
    Neer Ennai Arintheerae – Intha
    Siriyanai Um Pakam Izhutheerae – 2
    Ennai Azhaithavar Neeralo
    Intha Belathodae Selgindren – 2
  2. Thaguthiyatra Ennai Kandeer
    Kirubai Thanthu Uyarthi Vaitheer
    Unthan Sitham Seithida
    Abishegam Arulineer – 2
    Ennai Azhaithavar Neeralo
    Intha Belathodae Selgindren – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply