Isravelin Rajave En Dhevanam

இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
என் தேவனாம் கர்த்தரே
நான் உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
நன்மைகள் நினைக்கிறேன்

இயேசுவே – 4
நன்றி நன்றி நாதா
அளவில்லா அன்பிற்காக

  1. திருக்கரம் என்னை தாங்கி
    கடும் பிரட்சனைகளிலும்
    முன்னேறி செல்வதற்கு
    பலத்தை நீர் தந்தற்காய் – இயேசுவே
  2. எதிற்கிறவர் முன்பிலும்
    தள்ளினவர் மத்தியில்
    பந்தி ஆயத்தப்படுத்தி
    அன்பாக கனம் பண்ணினீர் – இயேசுவே
  3. என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
    ஆயிரம் பாடல்களோ
    என் உயிர் காலம் முழுதும்
    இரட்சிப்பை உயர்த்திடுவேன் – இயேசுவே

Isravaelin Raajaavae
En dhaevanaam kartharae
Naan ummai vaazhthugiraen
Nanmaigal ninaikiraen

Yaesuvae – 4
Nandri nandri naadhaa
Alavillaa anbirkaaga

  1. Thirukaram ennai thaangi
    Kadum pratchanaigalilum
    Munnaeri selvadharku
    Belathai neer thandhadharkaai – Yaesuvae
  2. Edhirkiravar munbilum
    Thallinavar matthiyil
    Pandhi aayathappaduthi
    Anbaaga ganam pannineer – Yaesuvae
  3. Enna naan seluthiduvaen
    Aayiram paadalgaloa
    En uyir kaalam muzhudhum
    Ratchippai uyarthiduvaen – Yaesuvae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply