Kaariya Siththi Kartharaal

காரிய சித்தி கர்த்தரால் வந்திடுமே
செய்யும் காரியம் இயேசுவால் வாய்த்திடுமே(2)

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே – 2
கர்த்தர் உன்னுடனே
கர்த்தர் உன்னுடனே – நம் – 2

1.(நம்)கர்த்தரின் பாதத்தில் எப்போதும் இருந்தால்
காரியம் வாய்திடுமே
(நம்) கர்த்தரின் சித்தம் செய்திடும் போது
கவலை உனக்கு இல்லயே – 2

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே – 2
கர்த்தர் உன்னுடனே
கர்த்தர் உன்னுடனே – நம் – 2

2.கர்த்தரை அனுதினம் தேடிடும் போது
காரியம் வாய்திடுமே நன்மைகள் எதுவும் குறைவு படாமல்
நன்றாய் நடத்திடுவார்- 2

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே – 2
கர்த்தர் உன்னுடனே
கர்த்தர் உன்னுடனே – நம் – 2

3.கர்த்தரின் ஊழியம் செய்திடும் போது
காரியம் வாய்த்திடுமே
ஆவலாய் அவரின் சேவைகள் செய்தால்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே – 2

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே – 2
கர்த்தர் உன்னுடனே
கர்த்தர் உன்னுடனே – நம் – 2


Kaariya Siththi Kartharaal Vandhidumae
Seiyyum Kaariyam Yesuvaal Vaaithidumae x – 2

Kalangadhae Maganae Kalangadhae Magalae
Karthar Unnudanae – 2
Nam Karthar Nammudanae
Nam Karthar Unnudanae

  1. Kartharin Paadhathil Eppodhum Irundhaal
    Kaariyam Vaaithidumae
    Nam Kartharin Siththdam Seidhidumbodhu
    Kavalai Unakkillaiyae x- 2

Kalangadhae Maganae Kalangadhae Magalae
Karthar Unnudanae – 2
Nam Karthar Nammudanae
Nam Karthar Unnudanae

  1. Kartharai Anudhinam Thedidum Podhu
    Kaariyam Vaaithidumae
    Nanmaigal Yedhuvum Kuraivu Padaamal
    Nandraai Nadathiduvaar x – 2

Kalangadhae Maganae Kalangadhae Magalae
Karthar Unnudanae – 2
Nam Karthar Nammudanae
Nam Karthar Unnudanae

  1. Kartharin Voozhiyam Seidhidum Bodhu
    Kaariyam Vaaithidumae
    Aavalaai Avarin Sevaigal Seidhaal
    Aanandam Aanandamae x – 2

Kalangadhae Maganae Kalangadhae Magalae
Karthar Unnudanae- 2
Nam Karthar Nammudanae
Nam Karthar Unnudanae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply