Manthayil Sera

மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
எங்கிலும் கோடி கோடி உண்டே
சிந்தையில் ஆன்ம பாரம் கொண்டே
தேடுவோம் வாரீர் திருச்சபையே
மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

அழைக்கிறார் இயேசு
அவரிடம் பேசு
நடத்திடுவார்

  1. காடுகளில் பல நாடுகளில்
    என் ஜனம் சிதறுண்டு சாகுவதா
    பாடுபட்டேன் அதற்காகவுமே
    தேடுவோர் யார் என் ஆடுகளை
  2. சொல்லப்பட்டிராத இடங்கள் உண்டு
    எனை அங்கு சொல்ல இங்கு ஆட்கள் உண்டு
    அழைப்பு பெற்றோர் யாரும் புறப்படுவீர்
    இது ஆண்டவர் கட்டளை கீழ்ப்படிவீர்
  3. எனக்காய் பேசிட நாவு வேண்டும்
    என்னைபோல் அலைந்திட கால்கள் வேண்டும்
    என்னில் அன்புகூர ஆட்கள் வேண்டும்
    இதை உன்னிடம் கேட்கிறேன் தர வேண்டும்

Manthaiyil Seraa Aadukalae
Engilum Koti Koti Unntae
Sinthaiyil Aanma Paaram Konntae
Thaeduvom Vaareer Thiruchchapaiyae
Manthaiyil Seraa Aadukalae

Alaikkiraar Yesu
Avaridam Paesu
Nadaththiduvaar

  1. Kaadukalil Pala Naadukalil
    En Janam Sitharunndu Saakuvathaa
    Paadupattaen Atharkaakavumae
    Thaeduvor Yaar En Aadukalai
  2. Sollappattiraatha Idangal Unndu
    Enai Angu Solla Ingu Aatkal Unndu
    Alaippu Pettar Yaarum Purappaduveer
    Ithu Aanndavar Kattalai Geelppativeer
  3. Enakkaay Paesida Naavu Vaenndum
    Ennaipol Alainthida Kaalkal Vaenndum
    Ennil Anpukoora Aatkal Vaenndum
    Ithai Unnidam Kaetkiraen Thara Vaenndum

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply