Thaguvathu Thonaathu

தகுவது தோணாது ஏற்கின்றவர்
வல்லது எதுவென்று நாடாதாவர்
வாடிப்போனோரை நாடித்தான் சென்று
மூடிச்சிறகினில் காப்பவர் – 2

அல்லேலூ அல்லேலூயா.. ஆ..ஆ..ஆ.. – 2
என் நிறம் மாறவே தம் தரம் தாழ்த்தினார்
என் சிரம் தாழ்த்தி பாடுவேன் அல்லேலூயா

பல்கால் யாக்கையில்
என் கால் தவறியும்
ஒருக்கால் விலகாது
மால்வரை சுமந்தார் – 2
வழி தொலை கொடுத்தாய்
உழிதனை இழந்தாய் என
பழி சொல்லும் மாந்தர் முன்
செழி என ததும்பிடும் எந்தை

ஏகாதாவர்…….
ப நி ச ரி ம ப….
ரி க க ரி ம க ரி….

தகுவது தோணாது ஏற்கின்றவர்
வல்லது எதுவென்று நாடாதாவர்
வாடிப்போனோரை நாடித்தான் சென்று
மூடிச்சிறகினில் காப்பவர் – 2

அல்லேலூ அல்லேலூயா.. ஆ..ஆ..ஆ.. – 2
என் நிறம் மாறவே தம் தரம் தாழ்த்தினார்
என் சிரம் தாழ்த்தி பாடுவேன் அல்லேலூயா


தகுவது தோணாது ஏற்கின்றவர்
வல்லது எதுவென்று நாடாதாவர்
வாடிப்போனோரை நாடித்தான் சென்று
மூடிச்சிறகினில் காப்பவர் – 2

Thaguvathu Thonaathu Yerkindravar
Vallathu Ethuvendru Nadaathavar
Vadipponorai Naadi Thaan Sendru
Moodi Siraginil Kappavar

அல்லேலூ அல்லேலூயா.. ஆ..ஆ..ஆ.. – 2
என் நிறம் மாறவே தம் தரம் தாழ்த்தினார்
என் சிரம் தாழ்த்தி பாடுவேன் அல்லேலூயா

Alleloo Hallelujah Aaa ..Aaa..Aaa. – 2
En Niram Maarave Tham Tharam Thazhththinaar
En Siram Thaazhththi Paaduven Hallelujah…

பல்கால் யாக்கையில்
என் கால் தவறியும்
ஒருக்கால் விலகாது
மால்வரை சுமந்தார் – 2
வழி தொலை கொடுத்தாய்
உழிதனை இழந்தாய் என
பழி சொல்லும் மாந்தர் முன்
செழி என ததும்பிடும் எந்தை

Palkaal Yaakkayil En Kaal Thavariyum
Orukkal Vilakaathu Maalvarai Sumanthaar – 2
Vazhi Tholai Koduththaay
Ulithanai Izhanthaay Ena
Pazhi Sollum Manthar Mun
Sezhi Ena Thathumbidum Enthai

ஏகாதாவர்…….
ப நி ச ரி ம ப….
ரி க க ரி ம க ரி….

Yegaathavar…..

PA NI SA RI MA PA…
RI GA GA RI MA GA RI…

தகுவது தோணாது ஏற்கின்றவர்
வல்லது எதுவென்று நாடாதாவர்
வாடிப்போனோரை நாடித்தான் சென்று
மூடிச்சிறகினில் காப்பவர் – 2

Thaguvathu Thonaathu Yerkindravar
Vallathu Ethuvendru Nadaathavar
Vadipponorai Naadi Thaan Sendru
Moodi Siraginil Kappavar

அல்லேலூ அல்லேலூயா.. ஆ..ஆ..ஆ.. – 2
என் நிறம் மாறவே தம் தரம் தாழ்த்தினார்
என் சிரம் தாழ்த்தி பாடுவேன் அல்லேலூயா

Alleloo Hallelujah Aaa ..Aaa..Aaa. – 2
En Niram Maarave Tham Tharam Thazhththinaar
En Siram Thaazhththi Paaduven Hallelujah…


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply